Tất cả danh mục

 Tin tức

Đài phun nước tương tác hoạt động như thế nào và loại đài phun nước tương tác nào có thể được tạo ra

Jan 01

Trong cuộc sống hàng ngày, mọi người tương tác với nhiều người khác vì lý do kinh doanh hoặc xã hội và hoàn thành công việc của họ. Sau khi phát minh ra máy móc và máy tính, con người cũng bắt đầu tương tác với máy tính và máy móc. Trí tuệ nhân tạo (AI) là một từ phổ biến trên toàn thế giới, nơi mọi người tương tác với hệ thống máy tính nhận và đưa ra lệnh từ và đến hệ thống AI để hoàn thành công việc của họ.  

Tương tự như vậy, thiết kế và vận hành đài phun nước tương tác, là một ý tưởng mới lạ đang được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Mọi người có thể tương tác với các đài phun nước với sự hỗ trợ của công nghệ. Đài phun nước tương tác được tạo ra để đối phó với chúng bởi người dùng của họ. Các đài phun nước như vậy hoạt động theo cách lệnh của người dùng, với sự trợ giúp của lập trình máy tính. Để đưa ra một vài ví dụ, tại Himalaya Music Fountains, chúng tôi có một số Đài phun nước tương tác được tạo ra để người dùng thưởng thức như đài phun nước tương tác dành cho xe đạp, đài phun nước tương tác Yell và đài phun nước tương tác âm nhạc.

Đài phun nước tương tác dành cho xe đạp được tạo ra với mục đích đốt cháy calo của bạn đồng thời mang lại niềm vui cho những người thân yêu của bạn. Cơ chế mà các đài phun nước như vậy đang hoạt động, được ẩn trong chương trình của nó. Người dùng đạp xe và đạp theo khả năng thể chất của mình và với sự trợ giúp của một chương trình máy tính gắn vào chiếc xe đạp này, sức mạnh vật lý này được chuyển đổi thành xung điện, kích hoạt đài phun nước, được kết nối với chương trình này, bay lên trong không khí . Mọi người ở các nhóm tuổi khác nhau có thể cùng nhau đi những chiếc xe đạp này để đốt cháy lượng calo của họ và tận hưởng sự lên xuống của các đài phun nước cùng nhau.

Hoạt động này không chỉ giúp người dùng sảng khoái về mặt thể chất mà còn mang lại cho họ sự thư thái về tinh thần. Đài phun nước Yell đã được phát triển dựa trên khái niệm Điều khiển bằng giọng nói. Những người sử dụng các đài phun nước này hét lên trong mikes và với sự trợ giúp của các xung điện được tạo ra thông qua tần số của giọng nói của người sử dụng, hệ thống đài phun gắn liền với chúng sẽ nổi lên. Mọi người ở các độ tuổi khác nhau, từ trẻ em đến người lớn tuổi, rất thích những đài phun nước này, đặc biệt là theo nhóm bằng cách hét lên căng thẳng của họ và xem sự lên xuống của các đài phun nước. Bằng cách la hét trong cuộc cạnh tranh với các thành viên khác trong nhóm, họ quên đi sự lo lắng, căng thẳng và các loại rối loạn tâm thần tương tự, nếu có.

Khái niệm Đài phun nước tương tác là một khái niệm sáng tạo do đó dựa trên trí tưởng tượng của một người và sự hỗ trợ công nghệ; các loại đài phun nước tương tác tuyệt vời như vậy có thể được lập trình và cài đặt. Ví dụ, máy chạy bộ trong phòng tập thể dục có thể được kết nối với đài phun nước và người chạy bộ có thể tận hưởng các hoạt động thể chất với vẻ đẹp của đài phun nước. Đài phun nước dựa trên cảm biến dành cho trẻ em có thể được thiết kế để cho phép trẻ em chạm vào bề mặt cụ thể và chơi với các tia nước nhẹ của đài phun nước. Tương tự như vậy thông qua đấm, đá hoặc kéo và đẩy, các xung có thể được tạo ra để kích hoạt các đài phun nước đẹp.

Dựa trên trí tưởng tượng và yêu cầu của khách hàng, nhiều dạng đài phun nước tương tác khác cũng có thể được phát triển. Himalaya Music Fountain dẫn đầu trong việc thiết kế, phát triển và lắp đặt các Đài phun nước Tương tác như vậy theo yêu cầu của khách hàng.

chân 页面