Tất cả danh mục

 Tin tức

Cần gì để làm sạch và bảo trì các đài phun nhạc

Jan 01

Tất cả chúng ta đều đã từng nhìn thấy nhiều loại đài phun nước ở đâu đó, đôi khi. Bắt đầu từ một Khu vườn nhỏ hoặc Đài phun nước trong nhà, có những hệ thống Đài phun nước lớn, phá kỷ lục được lắp đặt trên khắp thế giới. Musical Fountains là một trong những hệ thống đài phun nước hiện nay trên thị trường. Chúng tôi thường thấy các đài phun nước được lắp đặt tại Công viên, Khu nghỉ dưỡng, Hồ, Trung tâm thương mại và những nơi khác, nơi có một lượng lớn người đến thăm chúng. Sau lần lắp đặt cuối cùng của hệ thống đài phun nước, chúng tôi thấy chúng hoạt động theo chương trình của nó, nhưng rất ít người biết về cách thức hoạt động của hệ thống này và cách chăm sóc nên được thực hiện để đảm bảo hoạt động liên tục của nó.

Có rất nhiều hệ thống hoạt động dưới nước và đằng sau hậu trường của một hệ thống đài phun nước nổi bật, đặc biệt là tăng, khiêu vũ, ánh sáng và một vở nhạc kịch. Để tạo ra một đài phun nhạc, công việc thiết kế, phát triển và vận hành được thực hiện và các thiết bị như vòi phun tia nước, bộ máy bơm áp lực và ánh sáng phù hợp theo chương trình được cài đặt. Một chương trình máy tính giúp đồng bộ và biểu diễn tất cả các nhạc cụ với nhau để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đài phun nước hấp dẫn. Điều rất quan trọng là độ chính xác của công việc thiết kế và chất lượng của các thiết bị được sử dụng trong hệ thống đài phun nước phải được đảm bảo tại thời điểm lắp đặt để tận hưởng mức hiệu suất mong muốn mọi lúc.

Khi hệ thống âm nhạc đã được cài đặt sau khi chạy thử và hoạt động tốt, thì cũng cần đảm bảo rằng hệ thống được làm sạch và bảo trì định kỳ để luôn cập nhật. Luôn luôn đề xuất rằng một đội ngũ chuyên nghiệp nên thực hiện công việc vệ sinh và bảo trì hệ thống đài phun nước. Nói chung, các công ty lắp đặt đài phun nước như vậy cũng cung cấp loại dịch vụ này và hợp đồng bảo trì hàng năm (AMC) nên được thực hiện với các công ty để bảo trì thường xuyên. Một đài phun nước được bảo dưỡng tốt luôn mang lại một hiệu suất như mong muốn.

Nước được tạo thành từ các nguyên tố và khoáng chất và độ cứng của nó khác nhau tùy từng nơi. Việc thay nước đài phun là rất quan trọng nếu nơi lắp đặt bị đóng cửa và ở đó có khối nước nhỏ, nếu không các dụng cụ còn lại bị chìm trong nước sẽ phân hủy nhanh hơn. Do đó, việc vệ sinh dụng cụ thường xuyên là rất quan trọng. Độ chính xác là bản chất của bất kỳ đài phun nước đặc trưng nào. Điều rất quan trọng là các vòi phun tia nước và bộ máy bơm phải hoạt động nhịp nhàng mọi lúc để đảm bảo hiệu ứng của âm nhạc và điệu nhảy của đài phun nước mọi lúc, do đó việc bảo dưỡng bộ máy bơm và vòi phun chuyển động phải được thực hiện thường xuyên để giữ cho chúng luôn chính xác. . Có những đường ống dẫn nước, dẫn nước qua toàn bộ hệ thống đài phun nước, cần phải được làm sạch bằng máy bơm áp lực để đảm bảo nước chảy tự do trong đó. Kiểm tra định kỳ các bộ phận dự phòng nhỏ của hệ thống để tránh trường hợp đài phun nước có thể hoạt động không tốt.

Đài phun nước Himalaya không phải là chuyên gia duy nhất trong việc lắp đặt hệ thống đài phun nhạc theo yêu cầu mà còn cung cấp AMC để bảo trì hệ thống đài phun nước của bạn một cách chính xác.

chân 页面