Tất cả danh mục

 Tin tức

Một đài phun nước tương tác có thu hút nhiều người hơn và nó có thú vị đến vậy không

Jan 01

Có nhiều loại hệ thống đài phun nước có sẵn để lắp đặt cho cả các vị trí trong nhà và ngoài trời, một số trong số đó là Đài phun nhạc và Đài khiêu vũ, Đài phun nước, Đài phun nước và Đài phun nước, Đài phun lửa và Đài phun tương tác. Với sự trợ giúp của vòi phun tia, công nghệ tiên tiến, lập trình máy tính và thiết kế sáng tạo, các tác phẩm nghệ thuật đài phun nước tuyệt vời được tạo ra và lắp đặt ở cả nơi công cộng và tư nhân.

Trong số các loại đài phun nước khác nhau, đài phun nước Tương tác là loại đài phun nước gần đây. Đài phun nước tương tác là những đài phun nước đáp ứng và được tạo ra để tương tác với chúng bởi người dùng hoặc du khách. Tương tác với đài phun nước của người dân được thực hiện chủ yếu với sự trợ giúp của các thiết bị cơ khí hoặc điện và lập trình máy tính. Đài phun nước tương tác chạy theo mong muốn của người dùng đối với chương trình nhất định.  

Có một số loại đài phun nước tương tác được lắp đặt trên khắp thế giới, chủ yếu ở các địa điểm ngoài trời như đài phun dành cho xe đạp (xe đạp), đài phun âm thanh và đài phun cử chỉ. Đài phun nước dành cho xe đạp được thiết kế để cho phép người dùng đạp xe và tạo ra một đài phun nước gắn vào xe đạp với sự hỗ trợ của lập trình máy tính. Các đài phun nước càng cao khi người lái có thể đạp xe đạp. Cả những người nhỏ tuổi và những người lớn tuổi đều thích chơi với những đài phun nước như vậy, điều này không chỉ cho phép chúng đốt cháy calo mà còn mang lại cho chúng cảm giác thân thuộc để tự tạo ra đài phun nước theo ý mình và khi nào chúng muốn.

Trong các đài phun âm thanh, việc sử dụng micrô được thực hiện để tạo ra các đài phun. Người dùng hét lên trong micrô và chương trình máy tính chuyển đổi âm thanh thành xung điện và tạo ra các đài phun nước, theo tần số của âm thanh. Ở đây một lần nữa, cả những người trẻ tuổi và người lớn tuổi đều thích những đài phun nước này còn được gọi là Đài phun nước Yell. Những loại đài phun nước này đòi hỏi sự tương tác vật lý của người sử dụng với hệ thống đài phun nước.

Bên cạnh các tương tác vật lý, có một số đài phun nước tương tác, được thiết kế và phát triển bởi các kỹ thuật viên, cho phép người dùng tương tác với chúng mà không cần chạm vào đài phun nước hoặc bất kỳ dụng cụ nào khác được gắn vào đài phun. Những loại đài phun nước này được tạo ra và di chuyển chỉ bằng những cử chỉ của người sử dụng.

Các cảm biến gắn với đài phun nước sẽ gửi xung tới đài phun với sự hỗ trợ của lập trình máy tính để kích hoạt đài phun nước lên và nhảy múa theo chuyển động tay của người sử dụng. Đài phun nước tương tác được vận hành bằng cử chỉ trở nên dễ dàng phổ biến đối với mọi người, đặc biệt là được lắp đặt tại các địa điểm công cộng như công viên công cộng, trung tâm thương mại, trạm giao thông, khu nghỉ dưỡng, địa danh thành phố, hồ và ao mà tất cả mọi người đều có thể tiếp cận.

Đài phun nước tương tác được tất cả các nhóm tuổi yêu thích do đặc điểm vốn có của chúng là mát mẻ, hấp dẫn và phản hồi. Các lập trình viên máy tính của các công ty đài phun nước đã bắt đầu phát triển Ứng dụng di động cho cả người dùng đơn lẻ và cho nhiều người dùng, với sự trợ giúp của người dùng có thể tương tác với đài phun nước và kiểm soát chuyển động của đài phun nước, dù đơn lẻ hoặc với gia đình và bạn bè của họ. Bất cứ nơi nào những đài phun nước tương tác như vậy được lắp đặt, mọi người đã chọn đến thăm lại nơi đó, đặc biệt là những người trẻ tuổi rất thích chúng.

Himalaya Music Fountain là công ty hàng đầu trong việc thiết kế, phát triển, lắp đặt và bảo trì các đài phun nước tương tác theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

đài phun nước giải trí thú vị thiết bị đài phun nước

chân 页面