Tất cả danh mục

Tin tức

Những thách thức đối với ngành công nghiệp đài phun nước sau đại dịch Covid 19

2021-04-02

Đã khoảng sáu tháng kể từ khi bùng phát Dịch bệnh do vi rút Corona (COVID-19) và vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục. Nó cũng không biết sẽ mất bao lâu để tìm thấy vắc-xin của nó. Ngay cả các nhà nghiên cứu y tế hàng đầu, các chuyên gia và các nhà thực hành cũng không biết do sự phức tạp và mô hình của loại vi rút của căn bệnh này.

Các cuộc bãi khóa được tuyên bố trong các giai đoạn khác nhau trên khắp thế giới, đã làm gián đoạn cuộc sống bình thường của con người, và do đó các ngành công nghiệp đang chịu nhiều thiệt hại. Không có công việc hoặc rất ít công việc với các ngành đã chọn. Trong giai đoạn COVID-19 này, các ngành công nghiệp liên quan đến giải trí đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Lý do rõ ràng đằng sau đó là các ngành công nghiệp giải trí liên quan trực tiếp đến việc tụ tập đông người và thưởng thức tại một nơi, ví dụ như công viên / vườn, sở thú, công viên giải trí, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, khách sạn, đền thờ, và những nơi như vậy.

Ngành công nghiệp thiết kế, sản xuất, vận hành và lắp đặt hệ thống đài phun nước, là một trong những ngành công nghiệp như vậy, đã phải đối mặt với tình trạng hỗn loạn kể từ khi bùng phát dịch bệnh này. Nói chung, các hệ thống đài phun nước, bao gồm các đài phun nước âm nhạc, khiêu vũ, ánh sáng, 2D / 3d và các đài phun nước tương tác, được lắp đặt ở những địa điểm rộng lớn được nhiều người đến thăm tại các công viên, sở thú, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, địa danh thành phố, công viên giải trí, đền thờ, vv Tất cả đều là khách hàng của ngành công nghiệp đài phun nước.

Như đã nêu ở trên do tình hình phổ biến của đại dịch này, mọi người đang tránh đến những nơi công cộng ngoại trừ nơi làm việc của họ và những nơi khác như vậy để mua các vật dụng cần thiết hàng ngày. Chính phủ các nước cảnh báo người dân nên tránh đến những nơi đông người và tránh xa xã hội để ngăn chặn sự lây lan. Cũng có những hạn chế đối với việc mở cửa đến các địa điểm công cộng đã nêu ở trên. Do tất cả những điều này, không có nhu cầu mới đối với hệ thống đài phun nước và các dự án đang triển khai cũng đang bị trì hoãn để vận hành và lắp đặt.

Không chỉ có nhu cầu ít, đơn hàng phục vụ ít mà ngành còn gặp khó khăn trong việc thực hiện các đơn hàng làm việc do nguồn cung nguyên liệu không thường xuyên, lao động không thường xuyên, thiếu chuyên gia kỹ thuật. Cùng xem xét tất cả các vấn đề, có những vấn đề trong thời gian hoàn thành các dự án.

Luôn có mặt sáng hơn mặt tối, giống như mọi rắc rối lớn, điều này cũng sẽ sớm kết thúc, mọi người sẽ bắt đầu cuộc sống bình thường và các ngành công nghiệp sẽ thịnh vượng với nhu cầu kinh doanh mới. Đại dịch này đã làm thay đổi nhiều thứ như sự lựa chọn của con người, tư duy của con người và sự sáng tạo của con người. Do tất cả những thay đổi này, một con đường sáng tạo mới sẽ được mở ra cho tất cả các ngành công nghiệp. Do đó, khi các địa điểm công cộng mở cửa, tất cả các ngành công nghiệp giải trí, bao gồm cả ngành công nghiệp đài phun nước sẽ thịnh vượng với những ý tưởng và sự sáng tạo mới.